Tổng quan dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Quốc Tế Đất Mới

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.newland.vn

Thông tin

Video giới thiệu thương hiệu New Land được thực hiện bởi công ty sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp TVC360 đã đem lại cho chúng ta những sự lựa chọn tốt nhất về phương tiện đi lại cũng như dịch vụ giải trí tốt nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong một xã hội đầy những lo toan, bộn bề mà thời gian lại không dừng lại đợi chúng ta. New Land sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các khó khăn trên. Mời các bạn tham khảo các dịch vụ chi tiết, cụ thể nhất trong video giới thiệu.

Các dịch vụ chính của công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Quốc Tế Đất Mới thành lập năm 2001, mang thương hiệu New Land đã trở thành điểm đến uy tín, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

  • Bán vé máy bay
  • Cho thuê xe ôtô
  • Làm visa, hộ chiếu
  • Tổ chức các tour du lịch

New Land hiện đang là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airline, Jestar, Vietjet air, Korea air, Asian air,… 

Các bạn sẽ có được sự hài lòng nhất từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty. Các nhân viên trong công ty đã được trải qua khoá đào tạo phục vụ chuyên nghiệp nhất để đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Hãy đến với New Land để có được chất lượng phục vụ tốt nhất từ công ty.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo Website: www.newland.vn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top