Tổng quan dự án

 Thương hiệu Nivea Việt Nam

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.nivea.com.vn

 

Thông tin

Video quảng cáo thương hiệu Nivea-là nhãn hiệu chăm sóc da được người tiêu dùng tin tưởng hơn bất kỳ thương hiệu chăm sóc da nào khác. NIVEA là nhãn hiệu của niềm tin, sự thân thiện và sản phẩm chất lượng cho mọi loại da. Năm 2013 NIVEA tiếp tục được người tiêu dùng Châu Âu bầu chọn là Thương hiệu Chăm sóc da đáng tin cậy nhất tại 12 nước châu Âu. NIVEA là 1 trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới, hiện diện trên hơn 200 quốc gia. Mời các bạn xem thêm video quảng cáo để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Mời các bạn tham khảo thêm dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo tại TVC360.

Nội dung Video quảng cáo thương hiệu Nivea

Trong suốt những năm qua, qua các sản phẩm chất lượng cao của mình, NIVEA đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu độc nhất được mọi người biết đến như loại mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất. Thương hiệu NIVEA đồng nghĩa với sự bảo vệ và chăm sóc chu đáo cho làn da.  “Nhẹ nhàng”, “mịn màng”, “dịu êm”, “đáng tin cậy”, “bảo vệ”, “chất lượng cao” và “đáng đồng tiền” là những gì người tiêu dùng liên tưởng đến khi nhắc đến NIVE.
Cùng với sự bùng nổ sản phẩm chăm sóc dành cho nam giới bắt đầu cuối 2003, ACNelsen dự đoán thị phần mỹ phẩm cho nam sẽ ngày càng tăng trưởng cùng với sự phóng khoáng trong tư tưởng của mọi người cũng như xu hướng cá nhân hóa gu thẩm mỹ của các nam giới.
Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt và các đối thủ đua nhau cho ra đời ít nhất là hai sản phẩm mới hàng năm để giành sự chú ý từ khách hàng, NIVEA cũng đã sản xuất và tung ra thị trường nhiều sản phẩm lăn khử mùi để thích ứng với những nhu cầu khác nhau của người sử dụng, với tiêu chí lăn khử mùi không đơn thuần là khử mùi mà còn mang lại mùi hương mới dễ chịu cho người sử dụng. NIVEA đã cải tiến sản phẩm và cho ra đời một sản phẩm lăn khử mùi mới với tên gọi: NIVEA TOTAL FOR MAN, sản phẩm mới với hoạt chất Hydroxide, hội đủ các tính năng và hình thức đáp ứng được các mong muốn của người tiêu dùng. 

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top