Tổng quan dự án

TVC giới thiệu công ty TNHH Công Nghiệp Trí Cường TCL

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.tci.vn

 

Thông tin

TVC giới thiệu công ty TNHH Công Nghiệp Trí Cường TCL là một video nằm trong dự án sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp của công ty TVC 360. Chúng tôi, công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp VTC 360 luôn đem đến cho quý khách hàng những video chất lượng và ấn tượng nhất, giúp cho chiến dịch quảng cáo của quý công ty thành công tốt đẹp.

TVC giới thiệu công ty Trí Cường TCL

Công ty TNHH Công Nghiệp Trí Cường (TCI) được thành lập năm 2006 đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ phục vụ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam. Với phương châm kinh doanh “Hợp tác gia tăng giá trị”, TCI mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hoàn hảo.
 
Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và liên tục được đào tạo Tất cả các sản phẩm của TCI đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao tới khách hàng. Tháng 1 năm 2016, TCI đã khánh thành nhà máy sản xuất hiện đại trên diện tích 6500 m2 tại cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội rút ngắn khoảng cách tới nhà máy của Khách Hàng. TCI đặt ra tôn chỉ “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” và luôn nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ công nghệ để phục vụ và gia tăng giá trị cho đối tác, khách hàng của mình.

Sản phẩm chính của TCI:

  • Thiết kế, chế tạo máy móc – dây chuyền sản xuất và tích hợp hệ thống tự động hóa.
  • Tư vấn, thiết kế – chế tạo hệ thống băng tải.
  • Gia công đồ gá, cụm cơ cấu và chi tiết hàng lô, loạt.
  • Cung cấp giải pháp tích hợp sản xuất tinh gọn và linh hoạt.
 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top