Tổng quan dự án

Video tự giới thiệu Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư VILEXIM

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Đơn vị sản xuất: TVC360 Việt Nam

Thông tin

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư VILEXIM (tên giao dịch quốc tế: Vilexim Import Export & Co-Operation Investment JSC, viết tắt: VILEXIM. Chúng ta sẽ được tìm hiểu rõ nét nhất về công ty qua video tự giới thiệu ngay sau đây.
Trải qua 49 năm thành lập và phát triển (16/09/1967 – 16/09/2016) với bề dày truyền thống của Công ty, kinh nghiệm thực tiễn đã tích lũy được qua nhiều năm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, kiến thức, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, cùng với sự giúp đỡ tin cậy của các các đối tác trong và ngoài nước đã xây dựng lên thương hiệu VILEXIM.

Với hệ thống 5 đơn vị Chi nhánh trực thuộc trên một số thành phố lớn trên toàn quốc cùng với các ngành nghề kinh doanh khác nhau, xuất khẩu lao động, xuất khẩu nông sản, thủ công mỹ nghệ… Bên cạnh đó, giá cả nhiều mặt hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam diễn biến theo hướng tăng cao, do cầu lớn hơn cung như gạo, cà phê, tiêu, chè… tạo thuận lợi cho việc xuất khẩu những mặt hàng thế mạnh của Công ty.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ làm phim tự giới thiệu tại TVC360.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

  • Kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nông, lâm sản, hóa chất, dược liệu, bông, sợi vải, điện máy, vật liệu xây dựng, đồ thủ công mỹ nghệ.. trực tiếp hoặc thông qua ủy thác xuất nhập khẩu.
  • Xuất khẩu lao động ra nước ngoài, đào tạo ngoại ngữ cơ bản, định hướng nghề nghiệp cho lao động chuẩn bị đi làm ở nước ngoài.
  • Kinh doanh các loại vật tư nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất như: kim loại màu, đá, sắt thép, inox, phương tiện vận tải, máy móc thiết bị sử dụng cho quá trình sản xuất, hạt nhựa và hàng tiêu dùng..
  • Kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và khách sạn
  • Hợp tác với các nhà sản xuất, gia công xuất khẩu hàng hóa
  • Cho thuê nhà làm văn phòng, nhà xưởng sản xuất, kho bãi..
  • Công ty Vilexim hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng ngành nghề chủ yếu của Công ty là xuất khẩu hàng hóa nông sản ra thị trường nước ngoài và đây cũng là hoạt động chiếm phần lớn doanh thu của Công ty.

Liên hệ trực tiếp công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ VILEXIM
TRỤ SỞ CHÍNH: 170 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐIỆN THOẠI: 043.8694171/ 38694169/38694175            Fax: 043.38694168

Qua video tự giới thiệu chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác kinh doanh với tất cả các bạn hàng, khách hàng, đối tác quan tâm đến các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác, cổ đông và người lao động.

Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, sự ủng hộ và hợp tác quý báu của các cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đối với sự phát triển của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư VILEXIM!

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top