Tổng quan dự án

Video quảng cáo nhà hàng Vịt Thảo Hà Nội

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.vitthao.com

 

Thông tin

Video quảng cáo nhà hàng Vịt Thảo Hà Nội là một trong những video quảng cáo được sản xuất bởi TVC 360 – công ty chuyên sản xuất TVC quảng cáo và video giới thiệu doanh nghiệp với đối tác nhà hàng VỊt Thảo Hà Nội. Đoạn video với hình ảnh âm thanh sống động, hiệu ứng đẹp mắt, khiến cho người xem như bị cuốn vào một không gian ẩm thực ngon, sạch sẽ, đây cũng chính là tiêu chí và bí quyết làm nên thương hiệu nhà hàng. TVC quảng cáo đã giúp nhà hàng mang hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của mình đến gần hơn với thực khách.

Nội dung video quảng cáo nhà hàng Vịt Thảo

Vịt quay là món ăn rất ngon và quen thuộc nằm trong số những món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt. Nhắc đến vịt quay ngon ở Hà Nội, không thể không nhắc đến “Vịt Thảo” –một cơ sở sản xuất vịt quay với thâm niên được xếp vào hàng kì cựu ở Thủ đô.

Trong những ngày này, vịt bắt đầu béo lên, thịt rất ngon và thơm. Vịt Thảo lựa chọn những con vịt béo nhưng là loại vịt thả đồng, ức tròn, thịt dày mềm, xương nhỏ, vừa lớn tới, không quá già mà cũng không non. Những con vịt này làm lông nhanh, không tốn thời gian và là yếu tố then chốt tạo nên chất lượng của một món vịt quay thơm ngon.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top