Tổng quan dự án

Video giới thiệu Công ty TNHH SX TM DV Khánh Trình

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.xadonxep.com

 

Thông tin

Video giới thiệu Công ty TNHH SX TM DV Khánh Trình nằm trong dự án sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp của công ty TVC 360. Chúng tôi, công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp VTC 360 luôn đem đến cho quý khách hàng những video chất lượng nhất, góp phần tạo nên sự thành công cho chiến dịch marketing của bạn.

Video giới thiệu công ty TNHH SX TM DV Khánh Trình

Xà đơn xếp Khánh Trình là những mẫu xà đơn lắp trong nhà mới nhất do chúng tôi thiết kế, dựa trên nghiên cứu về cơ học – lực học – đồng thời tham khảo mẫu xà đơn truyền thống, các mẫu xà đơn xếp hiện bán trên thị trường trong nước và quốc tế. Sau khi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thử thành công, chúng tôi đã đăng ký sáng chế, đăng ký bản quyền và thương hiệu.

Xà đơn xếp Khánh Trình

Sản phẩm đã khắc phục được những khuyết điểm của các loại xà đơn hiện tại ở Việt Nam: Thiếu tính vững chắc trong khi tập, tay nắm bị xoay lúc đu người, diện tích chiếm dụng của xà chưa hợp lý, chưa tương thích với chiều cao xà, chiều cao người tập. Đặc biệt, Khánh Trình còn phát triển thành “xà đơn hai tầng” dành cho cả người lớn và trẻ em – đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện của trẻ – giúp trẻ em Việt Nam cao nhanh và khỏe mạnh.

Với thiết kế hợp lý về chiều cao và độ rộng, xà đơn xếp Khánh Trình giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa diện tích chiếm dụng của xà nhưng vẫn đảm bảo sự vững chắc khi tập luyện. Bạn càng cao to, diện tích chiếm dụng của xà càng lớn. Ngược lại, nếu bạn nhỏ người, diện tích chiếm dụng trong nhà sẽ khiêm tốn hơn, chiều cao của xà cũng dễ dàng điều chỉnh thấp hơn. Đặc biệt, với bốn chân xà được thiết kế rộng, xà sẽ không bị xô vẹo, lắc lư khi bạn thực hiện các động tác đu người, giúp bạn không bị mất lực và bực mình trong khi tập.

Xà đơn xếp Khánh Trình dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ chỉ trong vòng 10 giây – giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng khu vực tập luyện của mình để lấy chỗ làm việc khác. Chỉ cần tháo vít nối bằng tay không. Quá dễ dàng – chẳng cần sử dụng đến một dụng cụ gì.

Tầm nhìn:

Trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thông minh tiện ích trên phạm vi toàn cầu

Sứ mệnh:

Cung cấp những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, chất lượng và giá trị mang thương hiệu Khánh Trình cho người tiêu dùng khắp năm châu, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của con người trên thế giới.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top