Tổng quan dự án

Phim giới thiệu công Ty CP Bê Tông Xây Dựng A&P

Dự án: Video Doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.apcorp.com.vn

 

Thông tin

Phim giới thiệu công Ty CP Bê Tông Xây Dựng A&P là một video nằm trong dự án sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của công ty TVC 360. Chúng tôi, công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp VTC 360 luôn đem đến cho quý khách hàng những video chất lượng và ấn tượng nhất, với hiệu quả truyền thông quảng cáo cao nhất. Từ đó giúp cho chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đạt được thành công, đưa sản phẩm dịch vụ của công ty đến gần hơn với người sử dụng.

Phim giới thiệu công Ty CP Bê Tông Xây Dựng A&P

A&P Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam, A&P chuyên cung cấp bê tông thương phẩm A&P, vữa khô Mova và các dịch vụ xây dựng khác.

A&P coi trọng sự phát triển bền vững. Tiêu chí cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi là mang đến sự cân bằng lâu dài trong phát triển kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan, quan tâm tới các vấn đề xã hội, và những đóng góp để tạo nên môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng xung quanh.

Vữa khô Mova là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được A&P cung cấp ra thị trường là minh chứng cụ thể cho cam kết của A&P đối với hành trình phát triển bền vững.

TẦM NHÌN:

A&P quyết tâm trở thành:

  • Một trong 10 tập đoàn VLXD hàng đầu Việt Nam, cung cấp trọn gói các sản phẩm chất lượng cao cho mọi công trình.
  • Là doanh nghiệp được kính trọng nhất trong lĩnh vực của mình, mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng, Nhân viên, Công ty và Cổ đông và Cộng đồng Xã hội.

SỨ MỆNH:

Với định hướng “Phát triển bền vững – hướng tới tương lai”, A&P cam kết:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm VLXD hàng đầu về độ bền và thân thiện với môi trường.
  • Góp phần ổn định và phát triển thị trường VLXD Việt Nam bằng thương hiệu và uy tín của mình.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top